Trung tâm Thông tin-Thư viện

Thông tin chung
Bảo mật mạng Wi-Fi PDF. In Email
Thứ tư, 28 Tháng 3 2012 16:12

Dựng “hàng rào” bảo mật cho mạng Wi-Fi không những giúp hạn chế người lạ chiếm dụng băng thông Internet mà còn giúp đảm bảo an toàn dữ liệu của bạn.

Đọc thêm...
 
Nên tắt máy tính sau khi làm việc? PDF. In Email
Thứ tư, 28 Tháng 3 2012 16:07
Việc không tắt máy tính sau khi sử dụng không những lãng phí điện, làm tốn tiền của bạn mà còn không tốt đối với hành tinh của chúng ta - đồng thời nhiều khả năng không tốt đối với cả PC.
Đọc thêm...
 
Hướng dẫn diệt VIRUS giả mạo DHCP, DNS... PDF. In Email
Thứ năm, 13 Tháng 10 2011 18:31

Thời gian gần đây, người dùng máy tính tại rất nhiều cơ quan, doanh nghiệp trong đó trường ta có một số tầng của nhà C12 tầng “bỗng nhiên” không thể truy cập vào được bất kỳ website nào, thay vào đó là một thông báo yêu cầu cập nhật trình duyệt.

Đọc thêm...
 
450 website VN bị hacker nước ngoài tấn công tháng 6 PDF. In Email
Thứ năm, 14 Tháng 7 2011 21:35

Đây được đánh giá là đợt tấn công lớn nhất từ trước đến nay vào các trang web Việt Nam với tần suất cao gấp 4 lần so với thông thường, trong đó có 68 tên miền gov.vn.

 

Đọc thêm...
 
Toàn cảnh "đại dịch hack" toàn cầu PDF. In Email
Thứ ba, 21 Tháng 6 2011 09:25

Vụ hacker xâm nhập vào máy chủ của Quỹ Tiền tệ Quốc tế IMF vừa qua có thể là "tác phẩm" của một nhóm hacker làm việc cho Chính phủ nước khác, trang Bloomberg phỏng đoán. IMF ngần ngại không muốn chia sẻ với báo giới về nguồn gốc của vụ tấn công, bởi có tới 187 trên tổng số 194 quốc gia và vùng lãnh thổ đang là thành viên của Quỹ này. Tuy IMF không tiết lộ gì về những hậu quả của vụ tấn công, song theo Bloomberg, hacker đã nẫng được một lượng lớn dữ liệu, bao gồm email và nhiều tài liệu quan trọng khác. 

Đọc thêm...
 


Trang 3 trong tổng số 4 trang

Liên kết website

Hỗ trợ trực tuyến!


Mr Độ

Mr Duy
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
You are here: