Trung tâm Thông tin-Thư viện

Thông tin chung
Thông báo về việc dùng thử CSDL của Liên hiệp thư viện các trường Đại học Kỹ thuật PDF. In Email
Thứ hai, 19 Tháng 10 2015 10:58

Theo thông báo số 754/ĐHBKHN-TVTQB của Thư viện trường Đại học Bách khoa Hà Nội về chia sẻ nguồn tin KHCN và kỹ thuật của Câu lạc bộ các trường đại học Kỹ thuật. Trung tâm thông tin – thư viện trân trọng thông báo tới quý thầy cô, các nhà khoa học và toàn thể học viên, sinh viên của Nhà trường biết để khai thác nguồn CSDL dùng thử này có hiệu quả.

File đính kèm:
Download this file (Thong bao CT dung thu CSDL dien tu STE 2015.doc)Thong bao CT dung thu CSDL dien tu STE 2015.doc[ ]50 Kb530 Tải về
Đọc thêm...
 
Hội nghị lần thứ 13 Liên hợp thư viện Việt Nam về nguồn tin KH&CN PDF. In Email
Thứ ba, 14 Tháng 7 2015 09:56
Hội nghị lần thứ 13 Liên hợp thư viện Việt Nam về nguồn tin KH&CN

 

Từ ngày 26-27/6/2015, tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh đã diễn ra Hội nghị thường niên lần thứ 13 của Liên hợp thư viện Việt Nam về nguồn tin KH&CN (gọi tắt là Liên hợp).Từ ngày 26-27/6/2015, tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh đã diễn ra Hội nghị thường niên lần thứ 13 của Liên hợp thư viện Việt Nam về nguồn tin KH&CN (gọi tắt là Liên hợp).
Tham dự hội nghị có ông Nguyễn Hữu Đức – Phó Giám đốc trường Đại học Quốc gia Hà Nội; ông Nguyễn Hồng Quang – Giám đốc Trung tâm Thông tin Tư liệu thuộc Viện Hàn Lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam; ông Tạ Bá Hưng - Chủ tịch Liên hợp thư viện Việt Nam; ông Lê Xuân Định - Cục trưởng Cục Thông tin KH&CN quốc gia, cơ quan chủ trì Liên hợp; đại diện Vụ Thư viện và trên 150 đại biểu đến từ  67 thư viện các trường đại học, cao đẳng, các thư viện tỉnh, các cơ quan thông tin thuộc bộ, ngành và các sở KH&CN trong cả nước.

Đọc thêm...
 
Văn hoá đọc và phát triển văn hoá đọc ở Việt Nam PDF. In Email
Thứ sáu, 06 Tháng 3 2015 09:11

Văn hoá đọc là một khái niệm có hai nghĩa, một nghĩa rộng và một nghĩa hẹp. Ở nghĩa rộng, đó là ứng xử đọc, giá trị đọc và chuẩn mực đọc của mỗi cá nhân, của cộng đồng xã hội và của các nhà quản lý và cơ quan quản lý nhà nước. Như vậy, văn hoá đọc ở nghĩa rộng là sự hợp thành của ba yếu tố, hay chính xác hơn là ba lớp như ba vòng tròn không đồng tâm, ba vòng tròn giao nhau. Còn ở nghĩa hẹp, đó là ứng xử, giá trị và chuẩn mực đọc của mỗi cá nhân. Ứng xử, giá trị và chuẩn mực này cũng gồm ba thành phần: thói quen đọc, sở thích đọc và kỹ năng đọc. Ba thành phần này cũng là ba lớp, ba vòng tròn không đồng tâm, ba vòng tròn giao nhau. 

Đọc thêm...
 
Xuất hiện loại virus mới bùng phát qua USB PDF. In Email
Thứ năm, 20 Tháng 6 2013 20:12

Hệ thống giám sát virus của Công ty An ninh mạng Bkav vừa phát hiện một loại virus mới W32.UsbFakeDrive có tốc độ lây nhiễm chóng mặt. Các chuyên gia nhận định đây sẽ là mã độc thay thế các dòng virus AutoRun, phát tán qua USB trước đây.

Đọc thêm...
 
Xuất hiện virus ăn theo vụ đánh bom ở Boston PDF. In Email
Thứ tư, 17 Tháng 4 2013 22:48

Hãng bảo mật Kaspersky Lab vừa phát đi cảnh báo về việc tin tặc phát tán chương trình độc hại nhân sự kiện đánh bom kinh hoàng ở Boston.

Đọc thêm...
 


Trang 1 trong tổng số 4 trang

Liên kết website

Hỗ trợ trực tuyến!


Mr Độ

Mr Duy
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
You are here: