Trung tâm Thông tin-Thư viện

Lễ kết nạp đảng viên mới PDF. In Email
Thứ tư, 21 Tháng 8 2013 00:00

 

Chiều ngày 21/8/2013, Chi bộ Trung tâm Thông tin - Thư viện, Trường Đại học Mỏ - Địa chất tổ chức Lễ kết nạp đảng viên đối với 2 quần chúng ưu tú Ngô Thị Thanh Hương và Nguyễn Duy Hiếu.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Về dự buổi Lễ có PGS. TS. Trần Thanh Hải, ĐUV, Phó Hiệu trưởng Nhà trường. Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Hồng Trường, Bí thư chi bộ đọc và trao Quyết định kết nạp đảng viên cho 2 quần chúng ưu tú là Ngô Thị Thanh Hương và Nguyễn Duy Hiếu.

Sau khi nhận Quyết định kết nạp đảng, đồng chí Ngô Thị Thanh Hương và đồng chí Nguyễn Duy Hiếu đã thể hiện sự trung thành tuyệt đối của mình với Đảng Cộng sản Việt Nam bằng lời tuyên thệ đầy mạnh mẽ, nguyện suốt đời phấn đấu vì nhân dân, đất nước, và lý tưởng của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Bí thư chi bộ đã nói rõ nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên và giao nhiệm vụ cho đảng viên; đồng thời phân công đảng viên chính thức giúp đỡ đồng chí đảng viên dự bị tiếp tục phấn đấu rèn luyện để trở thành đảng viên chính thức khi qua thời kỳ dự bị theo Điều lệ Đảng quy định.

Tại buổi lễ đồng chí Trần Thanh Hải, ĐUV, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chỉ đạo hội nghị và chúc mừng đồng chí Đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách với sự cố gắng không ngừng đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam;  Đồng chí cũng bày tỏ mong muốn đồng chí Đảng viên mới sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ của mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ ngày càng phát triển.

 

 

Liên kết website

Hỗ trợ trực tuyến!


Mr Độ

Mr Duy
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
You are here: